2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Khám phá 2/4 cung gì cũng là một cách để tiên đoán tính cách, vận mệnh cuộc đời trong tương lai. Tuy nằm trong hệ thống 12 Cung Hoàng Đạo nhưng người sinh ngày 2/4 sẽ có những bí mật động trời mà không phải ai cũng biết. Cùng job3s mở từng bí mật về cung hoàng đạo này trong loạt thông tin chi tiết dưới đây.

Bạn đang đọc: 2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

1. 2/4 cung gì?

2/4 cung gì? Trong chiêm tinh học, tháng 4 được xác định có hai cung hoàng đạo hiện hữu là Bạch Dương và Kim Ngưu. Những người sinh vào ngày 21 tháng 3 đến 20 tháng 4 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương. Những người sinh vào ngày 21 tháng 4 đến 21 tháng 5 sẽ mang cung Kim Ngưu. Do đó, người có ngày sinh 2/4 sẽ thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

2/4 cung gì? Người sinh ngày 2/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

2. 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Những người sinh ngày 2/4 là cung Bạch Dương. Biết được những tính chất cơ bản nhất của cả 2 cung Bạch Dương và Kim Ngưu giúp việc tìm kiếm thông tin 2/4 cung gì đầy đủ và hấp dẫn hơn. Tham khảo ngay sơ yếu lý lịch chi tiết của 2 cung này.

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

2/4 cung gì? Những thông tin cơ bản cần nắm khi nhắc đến cung Bạch Dương và Kim Ngưu

2.1. Sơ yếu lý lịch cung Bạch Dương

Thông tin lý lịch Cung Bạch Dương
Ngày sinh 21/3 – 20/4
Sao chiếu mệnh Sao Hỏa – Biểu tượng của sự ham muốn, quyền lực, chiếm hữu, bạo lực và lòng dũng cảm
Biểu tượng đặc trưng Con cừu đực
Loại đá tượng trưng Kim cương, ngọc thạch anh đỏ, hồng ngọc đỏ
Nhóm nguyên tố Lửa
Màu sắc may mắn Màu đỏ thắm, cam
Con số may mắn Số 1 và 9

2.2. Sơ yếu lý lịch cung Kim Ngưu

Thông tin lý lịch Cung Kim Ngưu
Ngày sinh 21/4 – 21/5
Sao chiếu mệnh Sao Kim – Biểu tượng của sự quyến rũ, tính chiếm hữu, tham vọng, nghệ thuật và ca hát
Biểu tượng đặc trưng Con bò đực hoặc hải cẩu
Loại đá tượng trưng Ngọc lục bảo, ngọc lam, ngọc bích
Nhóm nguyên tố Đất
Màu sắc may mắn Hồng và xanh lục
Con số may mắn Số 2 và 8

3. Đặc điểm tính cách của người sinh ngày 2/4

Sau khi biết được đáp án cụ thể nhất cho câu hỏi 2/4 cung gì, chắc hẳn bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về tính cách nổi bật của người sinh ngày 2/4. Tham khảo thêm phần nội dung dưới đây được các chuyên gia phong thuỷ luận giải đúng nhất về tính cách của cung Bạch Dương.

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Tính cách nổi bật của người sinh ngày 2/4 thuộc cung Bạch Dương

3.1. Đặc điểm tính cách nam giới sinh ngày 2/4

 • Nhiệt huyết và đáng tin cậy

Những chàng trai sinh ngày 2/4 thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương thường thích sự mạnh mẽ và luôn mang đến niềm tin cho mọi người xung quanh. Bởi vậy, nam Bạch Dương được coi là người đáng tin cậy mà bạn có thể dốc bầu tâm sự, chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Cũng vì điều đó mà họ luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người dù trong hoàn cảnh nào.

 • Ý chí kiên cường, ham muốn chiếm hữu

Những người sinh ngày 2/4 thường có tham vọng và mong muốn dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Họ luôn tìm kiếm cơ hội để thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình và sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để vươn lên dẫn đầu. Với họ một thành công chưa đủ, cần có nhiều thành công cùng lúc hoặc liên tục diễn ra.

 • Tính bảo thủ, có phần hiếu thắng

Các anh chàng Bạch Dương thích sự cạnh tranh và khao khát quyền lực. Điều này có thể khiến họ trở nên kiêu ngạo và bảo thủ. Bản tính này còn khiến họ dễ nổi nóng và thiếu kiên nhẫn. Đôi khi mất lý trí để rồi gặp những tình huống tiến thoái lưỡng nan, không mấy hài lòng.

3.2. Đặc điểm tính cách nữ giới sinh ngày 2/4

 • Tính cách lạc quan, năng lượng tích cực

Nữ Bạch Dương là những cô gái mạnh mẽ, độc lập, luôn có tinh thần lạc quan và lan tỏa năng lượng tích cực đến nhiều người. Sự nhiệt tình của họ khiến ai cũng phải yêu quý và tôn trọng. Cô nàng Bạch Dương chưa bao giờ để những suy nghĩ tiêu cực từ người khác ảnh hưởng đến mình.

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Những cô gái thuộc cung Bạch Dương có tính cách rất lạc quan, yêu đời

 • Đức tính trung thực, tốt bụng

Những cô gái Bạch Dương có lối sống rất giản dị, trung thực, thật thà, có trái tim ấm áp, giàu lòng nhân ái và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

 • Kiên cường với mục tiêu cuộc sống

Cũng giống như các chàng trai Bạch Dương, các cô gái cung hoàng đạo này rất thông minh, nhạy bén và nghiêm túc trong mọi công việc. Họ là những người luôn cố gắng làm mọi việc một cách tốt nhất, nỗ lực hết mình và không bao giờ bỏ cuộc khi gặp khó khăn.

Xem thêm: Ngày 2/3 Cung Gì? 2/3 Là Cung Song Ngư Hay Bạch Dương

4. Tình yêu của người sinh ngày 2/4

Cho dù 2/4 cung gì đi chăng nữa thì việc biết trước được đường tình duyên của mình cũng là một cách giúp bạn lựa chọn bạn đời trong tương lai. Vậy ngay bây giờ, các chuyên gia phong thuỷ sẽ giúp bạn giải đáp những bí ẩn này.

Tìm hiểu thêm: 26/12 là ngày gì? Điểm danh những sự kiện bạn có thể chưa biết về ngày này

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?
Quan niệm chuyện tình yêu của người sinh ngày 2/4

4.1. Quan điểm tình yêu của người sinh ngày 2/4

Trong tình yêu, người sinh ngày 2/4 thường có xu hướng yêu cuồng nhiệt, hết mình với nửa kia. Họ yêu chân thành, yêu bằng tất cả những gì mình có, sẵn sàng hy sinh điều quý giá nhất để nửa kia được hạnh phúc. Nếu bạn đang hẹn hò với Bạch Dương thì hãy trân trọng nhé.

4.2. Tình yêu của nam giới sinh ngày 2/4

 • Nhiệt tình và chu đáo

Các chàng trai Bạch Dương luôn nhiệt tình và hết mực nuông chuộng bạn gái mình. Cách chăm sóc của Bạch Dương khá chu đáo khiến nửa kia rung động và yêu họ thắm thiết.

 • Hài hước và lãng mạn

Các chàng trai sinh ngày 2/4 rất có khiếu hài hước và lãng mạn. Họ biết cách tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ trong những dịp đặc biệt như ngày kỷ niệm, sinh nhật, valentine…

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Nam giới sinh ngày 2/4 thường rất lãng mạn, mang đến làn gió mới khi yêu

 • Sự tôn trọng và bảo bọc

Đặc biệt, khi yêu thì chàng trai Bạch Dương sẽ rất tôn trọng nửa kia của mình. Luôn mang lại cho bạn đời một cảm giác an toàn, được yêu thương, bảo bọc và tôn trọng khi ở bên.

4.3. Tình yêu của nữ giới sinh ngày 2/4

 • Tính chiếm hữu và ghen tuông

Phụ nữ Bạch Dương luôn hết lòng vì tình yêu nên sẽ có xu hướng chiếm hữu khá cao. Họ sẽ tức giận khi thấy nửa kia của mình vui vẻ, hạnh phúc bên người khác, dù cả 2 đã chia tay hay còn yêu, nữ Bạch Dương chỉ mong nửa kia đối xử với họ tốt nhất, không ai khác có được sự đối xử tương tự.

 • Chung thuỷ và ấm áp

Luôn hết lòng yêu thương, quan tâm đối phương bằng sự chân thành nhất. Vì vậy, khi ở bên cạnh cung hoàng đạo này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng ấm áp, cảm nhận được sự tôn trọng và yêu thương chân thành.

 • Quyết liệt trong tình yêu

Dù yêu sâu sắc và hết lòng nhưng nếu nữ Bạch Dương bị phản bội, họ chắc chắn sẽ chấm dứt mối quan hệ đó ngay lập tức và dứt khoát.

5. Sự nghiệp của người sinh ngày 2/4

Qua tìm hiểu các thông tin về 2/4 cung gì thì có thể thấy rằng những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách rất mạnh mẽ. Điều này khiến nhiều người lo lắng rằng, với tính cách như vậy có ảnh hưởng tiêu cực đến con đường sự nghiệp hay không.

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Sự nghiệp của người sinh ngày 2/4 sẽ rất thành công nhờ vào sự quyết tâm, chịu khó

May mắn thay, nhờ vào sự quyết tâm và kiên trì, con đường sự nghiệp của Bạch Dương thường rất rực rỡ và thành công. Cung hoàng đạo này còn có thể tỏa sáng trong những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, năng động và linh hoạt. Ngoài ra, Bạch Dương còn là người bạn đồng hành tuyệt vời, luôn chia sẻ, giúp đỡ và truyền năng lượng tích cực đến bạn bè, đồng nghiệp.

6. Người sinh ngày 2/4 hợp với cung nào, không hợp với cung nào?

Việc tìm hiểu 2/4 cung gì thôi là chưa đủ, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin hấp dẫn tiếp theo để bạn biết được có những cung nào phù hợp và không phù hợp với Bạch Dương. Điều này giúp bạn nhìn nhận và đánh giá đúng hơn về các mối quan hệ xung quanh mình, từ công việc, tình yêu đến tri kỷ.

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

Sự tương khắc, tương hợp của người sinh ngày 2/4 cung Bạch Dương

6.1. Người sinh ngày 2/4 hợp với cung nào?

Trong sự nghiệp: Để tìm được tiếng nói chung trong việc kinh doanh, cung Bạch Dương nên kết hợp với các cung cùng nhóm Lửa, bao gồm Sư Tử và Nhân Mã.

Trong tình yêu: Để hạ bớt cái tôi của người sinh ngày 2/4 thuộc cung Bạch Dương cần những tính cách dịu dàng và chu đáo, điển hình như Kim Ngưu và Song Tử.

6.2. Người sinh ngày 2/4 không hợp với cung nào?

Theo như phong thuỷ chiêm tinh học, nếu người thuộc cung Bạch Dương kết hợp với các cung Cự Giải hoặc Xử Nữ sẽ không tránh khỏi sự đày dọa trong tâm hồn và mệt mỏi về thể chất. Nguyên nhân chính thường là do sự không hòa hợp trong tính cách, quan điểm và ý kiến của các cung này.

7. Người sinh ngày 2/4 cần điều gì nhất trong các mối quan hệ?

Sau khi biết được đáp án 2/4 cung gì, Bạch Dương sẽ cần điều gì nhất trong các mối quan hệ. Với tính cách khá mạnh mẽ và chiếm hữu, liệu rằng Bạch Dương có đòi hỏi quá nhiều trong các mối quan hệ hay không?

2/4 cung gì? 2/4 là cung Bạch Dương hay Kim Ngưu?

>>>>>Xem thêm: Tử vi hôm nay 4/12/2023 của 12 con giáp: Dần khởi sắc, Tỵ thăng hoa

Chìa khoá giữ lửa trong các mối quan hệ với người sinh ngày 2/4 cung Bạch Dương

7.1. Người sinh ngày 2/4 cần gì trong tình bạn

Bạch Dương là cung hoàng đạo nổi tiếng với đời sống xã hội đầy màu sắc. Họ sẽ luôn muốn mở rộng vòng tròn các mối quan hệ của mình và sẵn sàng đón nhận những quan điểm khác với họ. Do đó, trong tình bạn, Bạch Dương khao khát tìm được những người bạn trung thực và chân thành.

7.2. Người sinh ngày 2/4 cần gì trong tình yêu

Với Bạch Dương, tình yêu là vừa là sự khởi đầu vừa là sự kết thúc cho cả đau khổ và hạnh phúc. Với những người thuộc cung Bạch Dương, họ cần bạn yêu họ bằng một trái tim chung thuỷ, đồng lòng vượt qua sóng gió của cuộc đời.

Cuối cùng, chúng ta cũng đã đi đến hồi kết của bài viết 2/4 cung gì? Từ những luận giải phong thuỷ, hy vọng bạn có cái bao quát về cung Bạch Dương cùng tư duy mở và rộng hơn cho những vấn đề hiện tại và dự định trong tương lai.

Xem thêm: 23/12 Cung Gì? 23/12 Là Cung Ma Kết Hay Nhân Mã?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *