Ý nghĩa lá 3 of Cups trong tình yêu – Cảm xúc thăng hoa, cuộc vui bất tận

Ý nghĩa lá bài 3 of Cups trong tình yêu nhìn chung mang đến năng lượng khá tích cực cho người xem nếu nó xuất hiện khi trải bài. Những khoảnh khắc tuyệt vời, lãng mạn đang chào đón bạn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, 3 of Cups cũng là dấu hiệu khiến bạn cân nhắc lại mối quan hệ đang có.

Bạn đang đọc: Ý nghĩa lá 3 of Cups trong tình yêu – Cảm xúc thăng hoa, cuộc vui bất tận

1. Mô tả hình ảnh lá bài 3 of Cups

Về phương diện hình ảnh, bạn có thể thấy 3 cô gái trẻ đang nhảy múa vui đùa với nhau, tay đang nâng cao cốc rượu như thể ăn mừng. Tay của họ chạm vào nhau thể hiện sự kết nối cũng như cùng giúp nhau vượt qua khó khăn. Trên đầu của 3 nàng còn có vòng nguyệt quế – tượng trưng cho vinh quang, thành công và họ vô cùng tự hào về nó.

Dưới chân các cô gái còn có nhiều loại trái cây như bí ngô, cam mọng nước đại diện cho sự màu mỡ, vụ mùa bội thu và hơn thế nữa là một cuộc sống dư dả về vật chất. Bên cạnh đó, bộ váy các cô gái đang mặc cũng phần nào gợi nhớ đến các nhân vật trong bộ Ẩn Chính, bao gồm: Strength – Sức mạnh (màu trắng) – Justice – Công lý (màu đỏ) – Temperance – Cân bằng (màu cam).

Từ đó cho thấy, một mối quan hệ bền vững được xây dựng bằng sức mạnh liên kết tinh thần – sự công bằng trong ứng xử – sự trung thực trong hành động.

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong tình yêu – Cảm xúc thăng hoa, cuộc vui bất tận

3 cô gái trẻ đang nhảy múa vui đùa với nhau, tay nâng cao ly rượu trong lá 3 of Cups

2. Ý nghĩa tổng quan về lá 3 of Cups trong tình yêu

Các lá Cups khác thường chỉ thể hiện cảm xúc, trong khi đó lá 3 of Cups trong tình yêu sẽ đề cập cụ thể hơn đến các trạng thái vật lý. Nói một cách cụ thể, lá bài này ám chỉ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc của cặp đôi trong mối quan hệ.

Cũng có một số trường hợp, 3 of Cups cũng cho thấy một vài chuyển biến không mấy khả quan. Song, nó phản ánh việc kết thúc cái cũbắt đầu cái mới có tương lai hơn nên bạn không cần quá lo lắng. Theo đó, bạn cần phải có đủ sự mạnh mẽ, quyết đoán và dám đối diện để vượt qua những thử thách phía trước.

Lá 3 of Cups trong tình yêu đề cập cụ thể hơn đến các trạng thái vật lý

3. Chi tiết về lá 3 of Cups trong tình yêu ra sao?

3.1. Lá 3 of Cups trong tình yêu theo chiều xuôi

Chuyện tình cảm hoặc hôn nhân của bạn cực kỳ viên mãn và trong giai đoạn thăng hoa cảm xúc khi 3 of Cups xuôi xuất hiện. Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cuộc đời bạn như: cầu hôn, đính hôn, kết hôn… sẽ có khả năng thành sự thật trong thời gian sắp tới như bạn hằng ao ước.

Một bữa tiệc hoành tráng đầy nến và hoa cùng người bạn yêu thương nhất sẽ làm cảm xúc bạn dâng trào và vỡ òa trong sự hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm: Nằm mơ thấy buồng cau: Tài – Lộc – Danh như hổ thêm cánh

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong tình yêu – Cảm xúc thăng hoa, cuộc vui bất tận

Nếu bạn đang độc thân, lá bài này cho thấy bạn sẽ gặp được đối tượng là người quen cũ, đã có tình cảm với bạn từ rất lâu. Họ trở lại để nói ra tiếng lòng với bạn sau một thời gian giấu kín, sau đó có thể là lời tỏ tình lãng mạn.

Bạn cũng nên cởi mở và đi ra bên ngoài nhiều hơn để gặp gỡ những mối quan hệ khác nhau, trong lúc đó bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp người thích hợp hơn. Tuy nhiên, nên cân nhắc tìm hiểu những người có cùng sở thích, cùng đam mê, cùng chí hướng,… để dễ chia sẻ và khiến mối quan hệ ngày càng tiến xa.

3.2. Lá 3 of Cups ngược trong tình yêu

3 of Cups trong tình yêu nếu trải bài gặp lá ngược thường sẽ không được tốt đẹp như mong muốn. Ban đầu, cả hai có thể rất vui vẻ và cảm thấy thấu hiểu nhau nhưng về sau lại không còn giữ được trạng thái ấy. Dù cả bạn và đối phương đều cảm nhận được nhưng không muốn đề cập trực tiếp, và cứ như vậy mối quan hệ dần đi đến bất ổn.

Có một điều đáng lưu ý khi 3 of Cups ngược xuất hiện chính là dấu hiệu của người thứ ba đang chen ngang vào cuộc tình của bạn, thậm chí có thể là người quen. Nếu đối phương không có ý định giải quyết rõ ràng thì bạn nên chủ động đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ này.

Ở các trường hợp như vậy, bạn cần phải thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán để đưa ra quyết định nhanh chóng, tránh tự tạo tổn thương cho bản thân vì những người không tôn trọng mình. Bạn cũng đừng quá bận tâm, một mối quan hệ xứng đáng hơn đang chờ đợi bạn phía trước.

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong tình yêu – Cảm xúc thăng hoa, cuộc vui bất tận

>>>>>Xem thêm: Tuổi Nhâm Dần sinh giờ nào tốt? Sinh vào 3 khung giờ này cả đời sung sướng

3 of Cups ngược trong tình yêu thường sẽ không được tốt đẹp như mong muốn

Đối với những người đang độc thân, lá bài này ám chỉ sự nhàm chán và tẻ nhạt. Dù đã thử hẹn hò với vài ba người nhưng bạn vẫn không cảm thấy vừa ý với ai. Có thể cả bạn hoặc đối phương chưa thực sự hướng về nhau và đều có những mối quan tâm khác quan trọng hơn chuyện tình cảm.

Trên thực tế, ý nghĩa của lá 3 of Cups trong tình yêu còn phụ thuộc vào hoàn cảnh xuất hiện. Những mối quan hệ tốt đẹp, hạnh phúc sẽ đến với bạn nếu bạn luôn tích cực nghĩ về nó. Còn nếu bạn cảm thấy bản thân không được trân trọng, hãy mạnh dạn rời khỏi vì bạn có thể kết nối với những người có năng lượng phù hợp và tận hưởng hạnh phúc.